Ai nói nữ nhân không thể bá đạo

Văn án

“Tuyết Phách, con nhớ cho kĩ là nữ nhân thì phải đứng trên nam nhân, chỉ có nam nhân ở dưới chân ta hầu hạ, quyết không bao giờ hầu hạ nam nhân” lời mẹ cô dạy, cô nhớ rất kĩ.

“Tuyết Phách, con sắp đủ 17 tuổi sắp đến lễ nhận chức trưởng nữ, phải cẩn thận. Gia tộc ta cứ đến thời điểm này sẽ phải trải qua thử thách mới có thể nhận chức, phải nhớ” mẹ cô dặn cô vào trước hôm cô 17 tuổi.

Đúng vậy, trước hôm cô tròn 17 tuổi vài ngày, cô bỗng dưng vô duyên vô cớ xuyên qua đây. Chẳng lẽ đây chính là thử thách của cô? Nhưng thử thách này cô phải vượt qua như thế nào? Mẹ ơi, thế này thì vượt qua kiểu quái gì, mà có muốn vượt thì thử thách này là cái thử thách khốn nạn gì chứ?a

Đổng Tuyết Phách không ngừng mắng chửi, cô muốn đem lão thiên gia kia đánh cho lết không nổi thì thôi, nhưng cô hận không tài nào nói lên lời được. Vì sao, vì cô xuyên qua thành một đứa trẻ sơ sinh chứ  sao. Đã thế lại còn rơi đúng vào cảnh đang bị đuổi giết nữa chứ? Đừng nói thử thách phải vượt qua của cô là cái chết nhé? Chẳng lẽ chết một lần chưa đủ hay sao?

Cuối cùng có ai biết cô sống hay chết, còn sống a, là còn sống đó nha, lại còn học được võ công kì bí nữa, ô, nếu đã vậy thì cô không khách sáo. Ở hiện đại cô là thủ lĩnh cực kì nổi tiếng của toàn bộ các trường nữ sinh, vậy thì về đây cô nhất định sẽ làm võ lâm minh chủ đứng trên vạn người a.

Advertisements

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. Vy
    Th3 03, 2012 @ 14:01:48

    haha…..” con nhớ cho kĩ là nữ nhân thì phải đứng trên nam nhân” bà bà ra dáng nữ nhân ghê…

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: