Vương phi của ta, ta yêu ngươi c32

Chương 32: Bí mật trong mật đạo

Cùng lúc đấy, ở trong một mật đạo bí mật có vài ba bóng người đang ngồi nói chuyện với nhau. Mật đạo này hoàn toàn nằm sâu phía bên dưới, nhưng lại không có một chút tối tăm bởi vì xung quanh nó được thắp sáng bởi những viên Dạ Minh Châu khiến người ta có thể nhìn rõ mặ ba người đó.

“Hừ, vô dụng, việc thuận lợi thế cũng không có hoàn thành được, ta nuôi các ngươi phải chăng là tốn cơm tốn gạo rồi ko” lão nhân ngồi trên bàn mạnh tay bóp một phát, chén trà sứ hoa nát vụn.

“Thuộc hạ vô dụng, thật sự thuộc hạ không nghĩ lúc đó sẽ có người thay hắn chịu một kích kia, theo như mật báo, hắn đang tìm kiếm tên thần y kia để chữa trị cho nữ nhân kia – kẻ đã chịu kích thay hắn” hắc y nhân quỳ dưới đất  không dám ngẩng đầu lên, hắn biết là lần này ám sát thất bại nhất định chủ tử của hắn sẽ vô cùng tức giận.

“Hừ, niệm tình ngươi theo ta từ lâu, luôn trung thành với ta, ta tạm tha cho ngươi lần này, nhưng lần sau nhất định phải thành công. Việc ám sát lần này thất bại tên vương gia kia hắn sẽ càng cảnh giác cao độ hơn, chắc chắn lần sau sẽ khó khắn hơn trong việc ám sát hắn, hừ thật đau đầu. Bất đầu từ giờ tiếp tục theo dõi hắn, tìm thật nhiều sát thủ ám toán hắn cho ta, lần này chúng ta quá sơ suất, chỉ thuê có một kẻ, nhưng dù gì hắn cũng là một trong những sát thủ nổi danh nhất hiện nay rồi”

“Tạ ơn tướng quân”

Nguyên lai lão nhân kia chính là lão tướng quân phục vụ cho tiền nhiệm hoàng đế, hắn chẳng lẽ là tính làm phản sao, thật sự là kẻ có dã tâm to lớn.

“Ngươi đã giải quyết hết chuyện về tên sát thủ kia chưa, không có bất cứ đầu mối nào chứ”

“Thưa tướng quân, thuộc hạ đã giải quyết xong tất cả những kẻ liên quan, chắc chắn không có gì sai sót”

“Ân, ngươi mau đi làm việc ta giao đi” lão tướng quân phẩy tay một cái, hắc y nhân khấu tạ rồi nhanh chóng rời đi.

Lúc này bên trong gian mật thất chỉ còn lại hai người, không khí âm trầm, lạnh lẽo.

“Kì Nhi, ngươi nghĩ sao, ngươi có nghĩ rằng hắn thực sự động tâm với nữ nhân kia không, ta chưa từng thấy hắn vì một nữ nhân mà huy động binh mã, phải hay không hắn thực sự động tâm. Nếu là thật, nàng ta nhất định là một quân bài tốt cho chúng ta lợi dụng,ngươi nghĩ sao?”

“Phụ thân, tốt hơn hết chúng ta nên điều tra về nàng ta, nếu thực sự là nàng ta khiến cho hắn – tên vương gia nổi danh lãnh khốc vô tình kia động tâm, thì đấy chắc chắn nàng là điểm yếu của hắn”

“Ân, phụ thân cũng nghĩ vậy” lão tướng quân vuốt vuốt chòn râu bạc gật đầu tỏ vẻ đồng ý, nam nhân bên cạnh vẫn lẳng lặng đứng đấy, trong phòng tối, dưới ảnh sáng của Dạ Minh Châu, hắn thân mặc cẩm bào, gương mặt thon dài, đôi mắt âm trầm, mi dài mà cong, đôi môi bạc, sống múi cao, khắp người toát ra đầy vẻ lãnh đạm, trưởng thành, nhưng không che dấu được vẻ đẹp của hắn, nếu tư mã nhiên là phong thái vương giả, lạnh lùng, tàn khốc, khiến người ta cảm thấy sợ hãi thì hắn chính là ung dung, lãnh đạm nhưng vẫn khiến người ta cảm thấy có chút ấm áp, muốn được gần bên hắn.

“Phụ thân, không còn sớm, chúng ta phải hồi phủ, mẫu thân nhất định đang chờ phụ thân về dùng bữa” nam nhân mặc cẩm bào nhẹ nhàng nói, nhưng tâm hắn đang suy nghĩ về nàng, hắn rất tò mò muốn biết nữ nhân kia là người thế nào mà có thể khiến cho tên vương gia kia động tâm. Nếu nàng còn sống, hắn nhất định sẽ tìm cách gặp được nàng, thật ra, hắn đối với việc của phụ thân trong lòng thực không muốn, nhưng bởi vì hắn là phụ thân của mình, nên hắn chỉ có thể làm thế thôi, hắn không tham gia bất cứ việc làm phản nào, mặc dù từng khuyên can rất nhiều lần nhưng phụ thân hắn không nghe. Hắn từng nghĩ, nếu một ngày nào đó, phụ thân thật sự làm phản, có lẽ hắn sẽ không thể đứng về phía phụ thân hắn, bởi vì hắn nhận thấy rằng, vị hoàng đế hiện tại thật sự là một vị hoàng đế tốt, muôn dân dưới sự cai quản của hắn hoàn toàn ấm no, hắn không muốn vì chuyện này mà phụ thân, gia tộc đời đời bị chỉ trích, hắn cũng chỉ muốn ung dung nhàn hạ mà sống, không có mong muốn một ngày được trở thành hoàng đế.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: