Vương phi của ta, ta yêu ngươi c31

 Chương 31: Tìm kiếm

“Nếu như là hắn, ta nghĩ hắn nhất định sẽ giải được độc này, danh hiểu thần y chắc chắn sẽ không phải hảo huyền” Tư Mã Thượng Thiên gật đầu mạnh, hướng Tư Mã Nhiên mà nói.

“Nhưng hiện tại là vẫn tìm chưa ra tung tích của hắn, đệ đã phân phó cho Hắc Bạch Diện trở lại Xích Huyết Đường đem toàn bộ nhân lực tỏa đi tìm kiếm thông tin về hắn nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào….” Tư Mã Nhiên vừa nói xong liền có một thân ảnh bay thẳng vào trong phòng, đang định hướng hắn nói liền thấy hai người còn lại liền sửng sốt, ngay sau đó là quỳ xuống hành lễ.

“Hắc Diện tham kiến hoàng thượng, hoàng thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế”

“Mau đứng dậy, nói cho ta nghe, có phải là đã tìm thấy hắn không” Tư Mã Thượng Thiên nhanh chóng hỏi Hắc Diện, không có phân biệt hình tượng hoàng đế liền cấp tốc đỡ hắn dậy.

“Ách, tạ ơn hoàng thượng. Thưa vâng đúng là như vậy, ngay sau khi nhận được lệnh của vương gia, chúng thuộc hạ liền trở về Xích Huyết Đường phát lệnh của vương gia cho toàn bộ thành viên nghe. Không lâu sau liền có thông tin có người nhìn thấy Mặc Dật xuất hiện trong một y quán trong thành thì liền cho người điều tra về y quán đấy, đó là Hiên Viên y quán, y quán lớn nhất cũng nổi tiếng nhất kinh thành nhưng không có thông tin gì về y quán đó, chỉ biết nó được dựng bởi một người lạ mặt, chỉ trong một thời gian ngắn người đó đã đem y quán này phát triển khắp cả nước cũng như các nước lân cận.”

“Không cân dài dòng, rốt cuộc có tìm thấy hắn hay không” Tư Mã Nhiên nhìn Hắc Diện trước mặt, gương mặt mang chút vội vả hỏi hắn.

Hắc Diện suy nghĩ một hồi rồi nói: “Ách, này thì vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về hành tung của y, thuộc hạ đã cho người tìm cách đột nhập vào bên trong Hiên Viên y quán nhưng không có cách nào có thể xâm nhập vào, có thể đằng sau Hiên Viên y quán chính là một thế lực bí ẩn thưa vương gia”.

“Vô dụng, làm thế nào mà cả mạng lưới của Xích Huyết Đường cũng tra không ra hắn” Tư Mã Nhiên rống giận, tức giận dùng chưởng lực đánh bay cánh cửa, Hắc Diện thấy chủ tử nổi giận ngay lập tức không chút chậm trễ thi triển khinh công phóng đi. Hiểu Vi trong lúc mơ màng bị tiếng động to lớn đánh thức, mi mắt khẽ giật sau đó từ từ mở ra đôi mắt, muốn ngồi dậy nhưng cảm tưởng toàn bộ cơ thể không có bất cứ chút sức lực nào, chỉ có thể lên tiếng nói:

“Ta đây là ở đâu” Hiểu Vi giọng nói thều thào, đứt quãng vang lên khiến ba nghe thất lập tức hốt hoảng vội đến bên giường.

“Vi Nhi/ Tiểu Nhi nàng đã tỉnh” ba thanh âm cùng thốt lên làm Hiểu Vi hướng về phía những thanh âm kia, gương mặt tái nhợt, đôi môi đỏ mọng nay khô khốc, xám lại.

“Ân, là các ngươi, ta đây là làm sao, sao ta cảm thấy không còn chút sức lực nào cả”.

“Vi Nhi, nàng là trúng độc nên dẫn đến tình trạng như vậy, bất quá không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa” Nhất Tiếu vội vã cầm lấy tay Hiểu Vi lên tiếng, hắn không muốn cho Hiểu Vi biết gì về bệnh tình của mình đành phải nói dối nàng, đây là lần đầu tiên hắn nói dối trắng trợn như vậy.

“Ân, ta mệt quá, ta muốn ngủ” Hiểu Vi giọng nói càng lúc càng chậm, từ từ đôi mắt dần khép chặt lại, nàng lại tiếp tục hôn mê.

“Vi Nhi/ Tiểu Nhi nàng mau tỉnh lại a, đừng dọa chúng ta, thật mau tỉnh lại đi” cả ba thấy nàng lại tiếp tục hôn mê, vô cùng hoảng sợ vội vã quỳ bên giường, không ngừng rối loạn kêu rên.

“Không được, nếu tiếp tục ta sợ nàng sẽ chịu không nổi, nàng là nữ nhi chân yếu tay mềm, sao chịu nổi sự dày vò này” Tư Mã Thượng Thiên lên tiếng nói, Nhất Tiếu cùng Tư Mã Nhiên đồng tình cùng nhau gật đầu, gương mặt vô cùng khẩn trương.

“Này để ta huy động thêm binh lính của hoàng cung tìm kiếm hắn, nhất định là sẽ tìm được” Tư Mã Thượng Thiên lên tiếng.

“Ta sẽ huy động người trong phủ tướng quân phụ giúp, sự việc không được chậm trễ nữa, dù phải xới tung cả kinh thành chúng ta chắc chắn phải tìm thấy hắn”

“Nhiên, đệ trông coi nàng, đại ca phụ ngươi tìm kiếm hắn, nhất định sẽ tìm được, giờ đại ca quay về hoàng cung sắp xếp binh lính tìm kiếm thần y kia” Tư Mã Thượng Thiên nói rồi nhanh chóng quay ra ngoài hướng phía cửa đi ra không quên quay lại ngắm nàng một lần nữa rồi hồi cung.

“Nhiên, ta cũng về phủ huy động người, nàng chắc chắn sẽ giải được độc, ngươi chờ tin vui của ta” Nhất Tiếu cũng nói rồi vội vã trở về phủ.

“Vi Nhi, cho dù ta phải xới tung cả kinh thành này lên, cũng nhất định tìm ra hắn, chỉ có hắn mới có thể cứu được nàng, nhất định phải chờ chúng ta” Tư Mã Nhiên nắm chặt lấy tay nàng, run run khẽ nói.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: