Vương phi của ta, ta yêu ngươi c16

Chương 16: Lời hứa của Hiểu Vi và vị vương gia xấu tính

Hiểu Vi cùng Mặc Dật bước lên lầu, giả bộ làm ngơ với nhóm Tư Mã Nhiên cùng Nhất Tiếu.

“Vi Nhi, nàng đừng hiểu nhầm Nhiên, hắn không phải là cố ý đâu, cái này là thói quen thôi, hắn không phải cố ý nghi hoặc nàng” Nhất Tiếu đứng lên tiến về phía Hiểu Vi giải thích.

“Hứ, vậy từ nay về sau, ta cũng không làm thức ăn cho các ngươi ăn nữa cho khỏi phải nghi ngờ làm gì cho mệt não ra” Hieur Vi bĩu môi hướng về phía Tư Mã Nhiên nói, rồi lại liếc mắt về Nhất Tiếu.

“Cả ngươi cũng vậy nữa, hừ, coi như đây là bữa ăn cuối đi, sau này các ngươi khỏi có đến quán của ta nữa” – “Ách, ta đâu có ý đó đâu, nàng đừng hiểu nhầm, Vi Nhi, ta luôn tin tưởng nàng” Nhất Tiếu hướng Hiểu Vi nói, ánh mắt đầy cương quyết cùng nhu tình.

“Thật chứ?” Hiểu Vi đôi mắt to tròn trong sáng hồn nhiên không pha chút tạp chất, cạn bã nào nhìn Nhất Tiếu với ánh mắt cảm động.

“Vậy được, từ nay về sau ta vẫn sẽ nấu cho ngươi ăn” – “Nàng nói thật chứ, từ nay về sau sẽ nấu cho ta ăn thật ư” Nhất Tiếu đôi mắt lộ vẻ sung sướng nói với nàng.

“Thật, nếu ngươi không tin, ta cả ngươi ngoắc tay giao kèo” Hiểu Vi gật đầu rồi đưa tay hướng về phía Nhất Tiếu

“Làm như ta nè” Hieur Vi nắm lấy tay Nhất Tiếu rồi dơ lên ngón tay út của hắn, dùng tay mình ngoắc vào, Nhất Tiếu giật mình, đây là lần thứ hai nàng tự động cầm tay hắn, vẫn là đôi tay mềm mại ấm áp đó, khiến tim hắn đập liên hồi, đôi má lại ửng đỏ trông rất đáng yêu.

“Xong rồi đọc giống ta nha: 1 2 3 kẻ nào không giữ lời là con rùa rụt cổ” Hiểu Vi đọc xong toe toét cười, Nhất Tiếu cũng cười theo nàng, gương mặt mang đầy vẻ hạnh phúc.

“Tiếu, chúng ta còn việc phải làm” ngữ khí câu nói của hắn càng ngày càng lạnh, còn lạnh hơn lúc bình thường, thoáng khiến Nhất Tiếu giật mình buông tay nàng quay lại bàn ăn.

“Ân, vậy chúng ta ăn thôi, thức ăn cũng sắp nguội hết rồi” Nhất Tiếu nói rồi đi về phía bàn.

“Hì hì, Mặc Dật ngươi ăn món này a, món này là sườn xào chua ngọt, món ta thích nhất đó, ăn thử đi” Hiểu Vi gắp thức ăn bỏ vào bát của Mặc Dật cười tươi nhìn y, đôi mắt mang theo vẻ mong chờ.

“Nhất Tiếu, ngươi ăn món này a, món này là món bánh gạo ta tự làm đó, món này phải ăn nóng mới ngon a, mặc dù nó có hơi cay cay, ăn đi ăn đi” Hiểu Vi lại gắp thức ăn cho Nhất Tiếu, liếc về phía Tư Mã Nhiên, thấy Bạch Diện cùng Hắc Diện đang đứng, phía sau mình Diệp Hoa cũng đang đứng.

“Diệp Hoa, Hắc Bạch Diện sao ba ngươi không ngồi xuống mà ăn, đứng đó làm gì, đứng cả ngày không mỏi chân hả?”

“Ta thân là thuộc hạ không được phép ngồi cùng bàn với chủ nhân” Bạch Diện lên tiếng, âm điệu cũng lạnh lẽo không kém gì Tư Mã Nhiên, hắn đối với nàng vẫn còn rát nhiều cảnh giác, không như Hắc Diện.

“Nô tì thân phận hèn kém, không dám ngồi cùng bàn với vương gia và tướng quân cùng các vị” Diệp Hoa khúm núm, giọng run run.

“Xùy, thuộc hạ mới chả thuộc hẹo, ngồi xuống ăn đi, Tư Mã Nhiên, ngươi bảo bọn họ ngồi xuống đi, ta xí xóa vụ ban nãy” Hiểu Vi nhăn mặt nói với Tư Mã Nhiên.

“Ngồi”

“Thuộc hạ không dám thưa chủ nhân” Hắc Bạch Diện đồng thanh nói.

“Từ lúc nào các ngươi dám cãi lệnh ta vậy, ta nói ngồi” giọng điệu càng lạnh khiến mọi người cảm thấy nhiệt độ như hạ xuống cả trăm độ vậy.

“Thuộc hạ/ nô tì tạ ơn chủ nhân” nói xong ba người cùng ngồi xuống, nhưng không khí càng trầm lắng, càng lạnh hơn trước.

“Ai da, các ngươi làm ta mất hứng ăn, hừ, không muốn ngồi cùng bàn thì bọn ta qua bàn khác ăn” nói xong Hiểu Vi kéo Diệp Hoa cùng Hắc Bạch Diện qua bàn bên cạnh ngồi, Mặc Dật thấy vậy cũng qua ngồi.

“Hừ, đồ xấu tính, không ngồi với ngươi nữa mất cả vui” Hiểu Vi lẩm bẩm nhưng đâu biết ai đó vẫn nghe được thấy, khóe môi giật giật, còn có người cố nhịn người mà suýt nội thương: chủ nhân/ Nhiên/ hắn lúc nào thành đồ xấu tính vậy.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: