Vương phi của ta, ta yêu ngươi c10

Chương 10: Mặc Dật tấn công

Cuối cùng, Hiểu Vi đành mặc kệ Mặc Dật, nói với hắn rằng mình còn bận rồi xin lỗi hắn, sau đó lắc mông bỏ đi khiến hắn suốt nội thương vì nhịn cười. Hiểu Vi bắt đầu lao vào làm việc, dần quên sự có mặt của Mặc Dật, nhưng hắn vẫn chưa bỏ đi vẫn ngồi đó say đắm ngắm nhìn nàng làm việc. Sau vài canh giờ, cuối cùng cũng hết khách, Hiểu Vi liền cùng các nha hoàn dọn dẹp, lúc quay ra thì vẫn thấy Mặc Dật đứng đó, không tự chủ được lại nghiến răng đi về phía hắn:

“Xì, mi đã biết ta là ai rồi còn không đi về đi, tính làm gì nữa hả tên mặt dầy” Hiểu Vi vừa nói vừa chống nạnh nhìn y, Mặc Dật vẫn nhìn nàng cười cười không nói sau đó kéo tay nàng nói.

“Nàng xong việc rồi, đi, ta dẫn nàng đến nơi này”

“Uy, mi dẫn ta đi đâu, ta đã xong việc đâu” mặc kệ Hiểu Vi kêu lên Mặc Dẫn vẫn nắm tay nàng lôi đi, lôi được một lúc nhưng do nàng cứ giãy dụa nên ôm nàng vào lòng, dùng khinh công bay lên hướng về phía một ngọn núi. Hiểu Vi thấy mình đang bay, chợt há mồm vì ngạc nhiên: Éc, đây là khinh công sao, hắc hắc không ngờ mình lại có ngày được thưởng thức nó, oa oa, thích ghê, gió mát quá, hắc hắc. Nàng quên luôn mình đang làm gì, liền nhắm mắt lại thả lỏng người, hết sứng thoải mái để hắn ôm, tự mình thưởng thức bầu không khí trong lành cùng với những suy nghĩ đang bay bổng. Mặc Dật thấy nàng không giãy nữa, liền đem nàng ôm vào lòng mỗi lúc chặt hơn, như thể sợ nàng biến mất, ánh mắt dầy nhu tình sủng nịnh ngắm nàng.

“Đến nơi rồi, mở mắt ra đi nha đầu ngốc” tiếng nói trầm ấm vang lên đem Hiểu Vi trở về hiện thực.

“Uy, ai cho ngươi ôm ta, ngươi dám trộm ăn đậu hũ của ta à” Hiểu Vi đỏ mặt dậm chân nói, chợt đảo mắt ra xung quanh.

“Uy, đây là đâu vậy, đẹp quá, nga, thật thích, như trong mơ vậy” Hiểu Vi trầm trồ ngắm nhìn xung quanh, một rặng trúc xanh mượn đong đưa theo gió, một con suối nhỏ trong sạch róc rách chảy, một  bãi cỏ xanh mượn đầy hoa cùng với tiếng chim ca hót líu lo, một vài cây hoa đào nở rộ xen lẫn những cây mai vàng xinh đẹp, nàng như bị mê hoặc trước cảnh vật quên mất mình đang rất tức giận.

“Thích không” thanh âm đầy mê hoặc mang theo vô vàn sủng nịnh vang lên.

“Thích” Hiểu Vi bất giác trả lời theo quán tính.

“Nếu vậy từ nay về sau ta sẽ thường xuyên dẫn nàng tới đây”

“Ân” Hiểu Vi gật gật đầu, rồi tung tăng sải bước về bãi cỏ xanh mượn, chỉ tức không có máy ảnh để đem tất cả chụp lại.

“Nàng tên là gì” thanh âm lại một lần nữa vang lên, lần này Hiểu Vi nhìn hắn ánh mắt không còn chút nào chán ghét giận dữ, thay vào đó là một ánh mắt sáng lấp lánh, trong suốt nhìn đầy ngây thơ.

“Ta tên Hiểu Vi”

“Ân, Hiểu Vi, Tô Hiểu Vi, tên rất đẹp, vậy từ nay ta gọi nàng là Vi Nhi nhé”

“Ân, tùy ngươi” Hiểu Vi trêu đùa những chú bướm, trả lời một cách tự nhiên.

“Vi Nhi” Mặc Dật tiến lại gần Hiểu Vi, nhìn nàng đầy trìu mến.

“Hửm” Hiểu Vi ngước mắt lên, thấy hắn đang đứng cạnh mình, bất giác cảm thấy có chút ngượng ngùng.

“Uy, ngươi gọi gì ta” Hiểu Vi hai mà ửng hồng nói.

“Không có gì, ta muốn gọi tên nàng thôi” Mặc Dật cười cười nhìn nàng: Ta không ngờ nàng lại cũng biết xấu hổ, thật không giống lúc trước, nàng lúc thì đanh đá, lúc thì lại e thẹn đáng yêu, lúc thì ngốc nghếch, khuôn mặt liên tục thay đổi khiến cho người ta cảm thấy thú vị

“Uy, thôi muộn rồi, ta ta muốn về, nếu ta không về Diệp Hoa sẽ lo cho ta” Hiểu Vi luống cuống nói, muốn trốn tránh ánh nhìn của hắn, cảm thấy lúc này chỉ có hai người khiến nàng vô cùng ngượng ngùng.

“Ân, vậy chúng ta về” Mặc Dật nhìn nàng, khẽ lấy tay vén một bên tóc mai rủ xuống. Một thân tử y bé nhỏ mảnh khảnh, một thân bạch y cao lớn vững chắc,một nữ nhân xinh đẹp thướt tha, một nam nhân tiêu sái đầy quyến rũ khiến cho cảnh vật xung quanh như làm nền cho hai người, Trước hành động của Mặc Dật Hiểu Vi càng đỏ mặt, đành kệ hắn ôm mình dùng khinh công trở về.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: